Đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

khách hàng đầu tư chọn lựa Hana Garden City

Theo báo cáo từ bộ phận R&D DKRA Vietnam, mặc dù trong quý III năm 2020 lượng giao dịch của thị trường giảm sút. Tuy nhiên phân khúc đất nền là phân khúc nhận được sự quan tâm lớn nhất từ các Nhà đầu tư.

Đất nền CEO Mê Linh là lựa chọn hàng đầu
Đất nền là phân khúc được các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu

Báo cáo của đơn vị này chỉ ra, trong quý III thị trường đất nền Hà Nội không có dự án nào mở bán mới, nguồn cung trên thị trường chủ yếu đến từ các dự án đã mở bán trong giai đoạn trước đó.

Trong khi đó, thị trường phía Bắc Hà Nội có một số dự án mở bán mới như: khu đô thị Nam Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Vân Hội New City (Vĩnh Yên),… có giao dịch rất tốt ngay từ thời điểm mở bán. Chưa kể những thị trường khác giao dịch là rất tốt.

Xem thêm: Lý do đầu tư dự án khu đô thị thông minh Hana Garden City

khách hàng đầu tư chọn lựa Hana Garden City
Khách hàng đầu tư ưu tiên chọn đất nền

Điều đáng nói, theo DKRA Vietnam, trong quý này thanh khoản của thị trường đất nền khá thấp, lượng giao dịch sụt giảm mạnh trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần 2 vào cuối tháng 7.

Song song đó, mặt bằng giá thứ cấp có sự sụt giảm ở nhiều khu vực, mức giảm ghi nhận trung bình dao động khoảng 3-5% so với quý trước. Tuy nhiên, điều này chỉ diễn ra ở một số khu vực, sản phẩm, phân khúc không đại diện chung cho toàn thị trường.

Theo dự báo của đơn vị này, thời gian tới, đất nền tiếp tục là kênh đầu tư được NĐT lựa chọn hàng đầu.

Sản phẩm đất nền thứ 2 của CEO tại phía Bắc

Dự kiến trong khoảng cuối năm 2020, trong khi nguồn cung sản phẩm tại thị trường Hà Nội đang khan hiếm. Nhất là trong phân khúc đất nền thì khu đô thị Hana Garden City của tập đoàn CEO Group được các chuyên gia đánh giá cao về tỷ lệ hấp thụ.

Phối cảnh khu đô thị Hana Garden City
Phối cảnh khu đô thị Hana Garden City

Ưu thế của sản phẩm đất nền Hana Garden City

Trong bất động sản, yếu tố vị trí đắc địa và hạ tầng động bộ, kết nối thuận lợi là yếu tố hàng đầu tác động tới tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản của sản phẩm.

Xét trên yếu tố này, dự án Hana Garden City (CEO Mê Linh) được đánh giá một trong những sản phẩm có vị trí đẹp nhất trên trục đường Trục chính đô thị Mê Linh 100m. Với lợi thế nằm ngay trên mặt đường rộng 100m thuận tiện kết nối về trung tâm Hà Nội qua Cầu Thăng Long đang được bảo trì dự kiến cuối năm thông giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển, thuận tiện kết nối đi Vĩnh Phúc, Phú Thọ,…giúp dự án sớm thu hút dân sinh dọc tuyến. Hơn nữa, ngay phía sau là quốc lộ 2.

Theo quy hoạch mở rộng thành phố trong tương lai, Mê Linh và Đông Anh là khu vực phát triển bậc nhất phía Bắc Hà Nội.

Quy hoạch đồng bộ là yếu tố thúc đẩy giá bất động sản tăng

Là sản phẩm chứa định tâm huyết của chủ đầu tư CEO Group, dự án Hana Garden City được đầu tư bài bản các hạ tầng, dịch vụ tiện ích cho cư dân. Được chứng minh từ những dự án đã thành công của CEO như Sunny Garden City hay River Silk Hà Nam đã tăng nhiều lần (50% – 100%) chỉ trong 1 – 2 năm. Với những hạng mục tiện ích đồng bộ khép kín như sân tập thể thao, bể bơi, công viên cây xanh,…

Công viên thể thao đầu tư hiện đại tại Hana Garden City
Công viên thể thao đầu tư hiện đại tại Hana Garden City

One thought on “Đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

  1. Pingback: Bất động sản (BĐS) miễn nhiễm với dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *