Dịch Covid 19 và cơ hội tìm kiếm đầu tư an toàn, pháp lý rõ ràng

Dưới góc nhìn tích cực về thời gian mùa dịch, đây chính là thời điểm doanh nghiệp bất động sản nghiên cứu tái cấu trúc lại sản phẩm, cách triển khai bán hàng để phù hợp với xu hướng của thị trường, khách hàng có thể cảm nhận được sản phẩm mà không phải di chuyển thực địa, tham quan nhà mẫu. Cùng với đó, khách hàng & nhà đầu tư có tầm nhìn, “nhạy” thị trường có thể nắm bắt được cơ hội mua sản phẩm chất lượng với giá “hời” mà bình thường chẳng thể nào mua được.

Quy hoạch cầu Thượng Cát kết nối phía Bắc & phía Tây Hà Nội
Quy hoạch cầu Thượng Cát kết nối phía Bắc & phía Tây Hà Nội

Cơ hội đầu tư!

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covide-19 khiến hầu hết các ngành nghề lĩnh vực bị ảnh hưởng, nặng nề nhất là bản lẻ và nghỉ dưỡng, theo sau đó là mảng văn phòng và bất động sản công nghiệp, thị trường nhà ở cũng không hề nằm trong “trường hợp ngoại lệ”. Tuy trong khía cạnh nào đó, các nhà đầu tư có tầm nhìn vẫn thấy được trong “nguy” có “cơ” tìm kiếm được sản phẩm phù hợp. Khía cạnh khác, là khoảng thời gian “thanh lọc” những chủ đầu tư không có năng lực giúp cho thị trường phát triển chuyên nghiệp hơn.

Trong cơn khủng hoảng, Việt Nam là nước đi tiên phong trong phòng – chống dịch Covid-19, lượng kiều bào trở về nước “tránh” dịch là rất lớn, các du khách nước ngoài cũng được chăm sóc tận tình. Điều này chứng tỏ Việt Nam là một quốc gia an toàn, đáng sống. Kết thúc đại dịch, theo nhận định của rất nhiều chuyên gia đầu ngành, rất có thể dòng tiền kiều hối, ngoại hối đầu tư vào Việt Nam sẽ gia tăng một cách mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Khảo sát của Savills Việt Nam cho biết, khó khăn lớn nhất của thị trường bất động sản Hà Nội từ nửa cuối năm 2019 đến đầu năm 2020 là tình trạng nhiều dự án chưa được xem xét, phê duyệt đầu tư xây dựng, nên nguồn cung hạn chế. Đằng sau thực trạng này là quỹ đất eo hẹp trong khu vực trung tâm dẫn đến sự thiếu vắng nguồn cung căn hộ và tình trạng này vẫn tiếp tục trong một vài năm tiếp theo. (trích nguồn:  động sản đất nền tỉnh) Ngược lại với không khí khá ảm đạm của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng ngay từ đầu năm, khi mới chỉ có một số thông tin truyền miệng rò rỉ về sản phẩm đất nền huyện Mê Linh – dự án Hana Garden City đã nhận được quan tâm tìm hiểu lớn của các nhà đầu tư.

Dự án Hana Garden City nằm trên con đường huyết mạnh của huyện rộng tới 100m rất hiện đại, sát với trung tâm hành chính Mê Linh thuận lợi cho việc giao thông đi lại của khách hàng. Với vị trí đẹp nhất, thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như Võ Văn Kiệt nối cầu Thăng Long, cầu Thượng Cát khách hàng sẽ cảm thấy tiềm năng và hài lòng khi đầu tư vào dự án khu đô thị thông minh Hana Garden Mê Linh

Thiết kế hiện đại – Quỹ căn hữu hạn

Nằm trên diện tích đất rộng 20,4 hectare, với số lượng sản phẩm hữu hạn: 528 căn Liền kề – Shophouse có diện tích từ 80m2, 40 lô Biệt thự sang trọng diện tích 300m2 và khối chung cư nhà ở xã hội sẽ ra mắt trong quý III tới. Điểm độc đáo của CEO Mê Linh là khách hàng chỉ cần thanh toán phần đất nên chi phí đầu tư bán đầu rất hợp lý, kiến trúc thiết kế biệt thự Hana Garden mang theo phong cách hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng.

Tiện ích tiện nghi – nâng tầm chuẩn sống

Được phát triển với mô hình phức hợp hiện đại bền vững, với điểm nhấn là hệ thống giáo dục ngay được đầu tư bài bản nằm trong khuôn viên dự án trường học liên cấp quốc tế, thư viện sách. Chính những tiện ích này đã nâng giá trị cho khu đô thị, tạo một cộng đồng tri thức, văn minh. Đồng thời, biến khu đất nền Mê Linh trở thành nơi an cư lý tưởng nhất

Tiện ích 5* nâng tầm chuẩn sống tại dự án Hana Garden City
Tiện ích 5* nâng tầm chuẩn sống tại dự án Hana Garden City

Ngoài ra, trong dự án còn có những tiện ích khác như bể bơi, công viên cây xanh, trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người già và không thể thiếu đó là khu phố thương mại sầm uất với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng tới từ các ngành nghề kinh doanh, dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, café,…đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân. Theo đó, bạn không cần đi đâu xa.

Xem chi tiết: Liền kề Hana Garden City

Trả lời

0941.610.797Đăng ký thông tin